Website cung cấp thông tin khoa học về sức khỏe và bí quyết trẻ lâu cho phụ nữ 
Bức tranh toàn cảnh về “nội tiết tố nữ estrogen”
Hầu hết phụ nữ sau tuổi 35 thường nhỏ to tâm sự về tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen của mình. Khi đó, hàng loạt những rắc rối, thay đổi từ hình thức đến tâm sinh lý xảy ra khiến cuộc sống của người phụ nữ bị ảnh hưởng.
Có thật tinh chất mầm đậu nành gây hại cho sức khỏe? 28-03-2016 02:07:58
Gây hại cho sức khỏe, làm giảm khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến tuyến giáp, thúc đẩy tế bào ung thư, không giúp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh… là những quan điểm sai lầm đã tồn tại cách đây hàng chục năm về đậu nành và tinh chất mầm đậu nành. Ngày nay, ngay cả FDA cũng đã công nhận lợi ích và sự an toàn của tinh chất mầm đậu nành và cho phép lưu hành.
Tại sao phụ nữ sau 35 cần Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành 14-12-2013 11:28:26
“Dạo này, không biết sao da mình đột nhiên thâm nám, xấu hẳn đi”, “Mình thì đầu óc nóng bừng, tim đập loạn xạ”, ”Chuyện vợ chồng của chúng mình gần đây không được suôn sẻ như trước nữa”...Có vẻ như những rắc rối thời kỳ tiền mãn kinh đang làm đau đầu rất nhiều phụ nữ tuổi 35+. Trên thực tế, đây là biểu hiện của thiếu hụt nội tiết tố nữ xuất phát từ quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, bắt đầu diễn ra sau tuổi 35+.
Đo hiệu quả sử dụng của Estrogen thảo dược với phụ nữ sau tuổi 35 03-12-2013 04:45:54
“Chỉ sau 6 tháng bổ sung Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành kết hợp Collagen và bài thuốc Tứ vật thang, tôi đã thấy được tác dụng rõ rệt. Những cơn bốc hỏa tan biến, sự tươi tắn và nét thanh xuân như quay trở lại. Ông xã và các con cũng không phải than phiền về tính tình kì cục, nóng giận thất thường của mình trước kia nữa”, chị Thanh Lan chia sẻ.
Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành: Hiểu đúng và dùng đúng 30-11-2013 11:28:51
Hàng loạt những thay đổi từ hình thức đến tâm sinh lý đẩy người phụ nữ 35+ rơi vào một giai đoạn vô cùng khó khăn – giai đoạn giao mùa của cuộc đời. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách đơn giản nếu chị em hiểu rõ về tiếng nói của cơ thể mình, hiểu đúng về giải pháp bổ sung Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành!
Bạn có đang thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen? 13-11-2013 03:38:15
Được ví như là “nhựa sống” trong cơ thể, nội tiết tố nữ estrogen quyết định và duy trì sức khỏe, tuổi xuân của người phụ nữ. Nội tiết tố nữ estrogen suy giảm theo thời gian do quá trình lão hóa tự nhiên khiến cuộc sống của người phụ nữ trở nên đảo lộn.
Bức tranh toàn cảnh về “nội tiết tố nữ estrogen” 13-11-2013 02:35:26
Hầu hết phụ nữ sau tuổi 35 thường nhỏ to tâm sự về tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen của mình. Khi đó, hàng loạt những rắc rối, thay đổi từ hình thức đến tâm sinh lý xảy ra khiến cuộc sống của người phụ nữ bị ảnh hưởng.
Estrogen thảo dược - cứu cánh của phụ nữ sau tuổi 40 17-10-2013 04:39:49
Trước tuổi 40, mỗi ngày của bạn bắt đầu với ý nghĩ làm sao kịp đưa con đi học, làm sao chăm chút cho chồng bữa sáng ngon lành. Sau tuổi 40, đạt được những thành công nhất định về công việc, gia đình, cuộc sống, con cái cũng dần lớn khôn, thế nhưng, đây lại là lúc hàng loạt “nguy cơ” ập đến, đe dọa người phụ nữ trong giai đoạn đẹp nhất đời người.
101 cách bổ sung estrogen tự nhiên cho phụ nữ 21-09-2013 10:22:27
Estrogen, hoóc-môn nữ hoặc nội tiết tố nữ là “nhựa sống” để duy trì tính nữ, vẻ đẹp, nét tươi trẻ và xuân sắc của người phụ nữ. Và khi tình dục và sinh sản suy giảm cũng có nghĩa là yếu tố quan trọng này có vấn đề.
Nhà có "hai" người đàn ông 10-09-2013 04:56:08
"Chồng tôi thường hay ca thán rằng: nhà giờ có đến 2 người đàn ông và không biết ai là vợ nữa! Giờ ngay đến cả chuyện chăn gối cũng lạnh như cơm nguội rồi." - Chị Hoài A. chia sẻ với giọng điệu hài hước nhưng vẫn không che giấu được chút chua chát. Đây cũng là tình cảnh của rất nhiều gia đình.
Tại sao phụ nữ sau 40 cần estrogen thảo dược? 30-07-2013 04:46:03
Trước những thay đổi về sức khỏe cũng như tâm sinh lý sau tuổi 40, chị em phụ nữ đã tìm đến sự viện trợ của rất nhiều phương cách khác nhau. Trong đó, biện pháp được coi là an toàn và hiệu quả nhất là bổ sung estrogen thảo dược có trong thực phẩm chức năng từ tinh chất mầm đậu nành.
Đầu ...1 2 3... Cuối
Trang:

Tư vấn trực tuyến
  

câu hỏi được quan tâm nhất

tiêu điểm

ý kiến khách hàng

Xem kết quả
Tags:

Bản quyền © Bảo Xuân 2012
Thông tin được bảo trợ bởi: GS - TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Đức Vy - Nguyên giám đốc BV Phụ Sản TW., nguyên Chủ tịch Hội Phụ Sản VN.