Website cung cấp thông tin khoa học về sức khỏe và bí quyết trẻ lâu cho phụ nữ 
Thứ Ba, 17/01/2017, 10:24

Khám phá công nghệ chiết xuất mầm đậu nành hàng đầu Việt Nam

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại và khu chiết xuất an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, ISO, HACCP, TQM của công ty Cổ phần Nam Dược luôn đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hiệu quả cao, tạo uy tín với người tiêu dùng.

Kế thừa tinh hoa và nguồn nguyên liệu đa dạng sinh học của Việt Nam với gần 4000 cây thuốc, công ty CP Nam Dược đã phát huy và định hướng vai trò tiên phong phát triển thuốc Nam của người Việt. Và cũng từ đó, Nam Dược đã tập trung hết sức mình để nghiên cứu sâu 1 số dược liệu thuốc Nam, tạo bước đột phá về chất lượng sản phẩm, điển hình là cây đậu nành quen thuộc nhưng lại có giá trị rất lớn trong y học, mang lại sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp tuổi xuân cho phụ nữ Việt Nam.

Ai cũng biết hạt đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao trong thực phẩm với nhiều món ăn ngon, tuy nhiên í tai biết về giá trị rất lớn của mầm đậu nành trong y học, từ hơn 50 nghiên cứu độc lập trên Thế giới, các nhà khoa học đã khám phá ra trong mầm đậu nành có các hoạt chất như daidzin, daidzein, genistin, genistein có tác dụng tương tự như estrogen, một  nội tiết tố nữ, vì vậy được gọi là estrogen thảo dược, rất có ích và an toàn với phụ nữ.


Cánh đồng trồng đậu nành xanh mướt trải rộng khắp các xã thuộc huyện Hải Hậu, Nam Định đem lại thu nhập cao cho bà con nông dân và là nguồn nguyên liệu chất lượng cao cho Nam Dược

Với mô hình sản xuất chặt chẽ gắn bó giữa 3 Nhà: Nhà Khoa học - Nhà Nông - Nhà Sản xuất, nhà máy Nam Dược đã đáp ứng việc làm và thu nhập cho người Nông dân, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn với 100% thành phần từ thiên nhiên kết hợp công nghệ chế xuất tiên tiến.


Anh Lâm Văn Vân, chủ nhiệm hợp tác xã Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định,người đã gắn bó với Nam Dược phát triển mô hình trồng cây dược liệu cho bà con nông dân theo quy trình của các nhà khoa học chuyển giao

Khi thu hoạch những hạt đậu nành trên các cánh đồng, người dân sẽ chọn lọc, nhặt ra những hạt đạt tiêu chuẩn và đem phơi khô theo hướng dẫn của kĩ sư chuyên trách thuộc phòng kiểm nghiệm chất lượng của nhà máy Nam Dược. Những hạt đạt tiêu chuẩn sau đó được đem ủ trong môi trường nhiệt độ vừa đủ để hạt nảy mầm trong một khoảng thời gian nhất định.


Người nông dân đang lựa chọn đậu nành đạt tiêu chuẩn để  ủ  mầm cung cấp nguyên liệu cho nhà máy Nam Dược

Bình thường, hạt đậu nành  có hàm lượng estrogen thảo dược rất thấp, vì thế hoạt tính sinh học không cao, chỉ đến khi cựa mình để nảy mầm, được ví như giai đoạn “ dậy thì” của người con gái, lúc này hàm lượng estrogen trong mầm đạt đến đỉnh điểm, có hàm lượng cao gấp hàng chục lần trong hạt đậu nành.


Ủ mầm đậu nành đang trở thành một nghề mới mang lại việc làm và thu nhập cho bà con nông dân ở Nam Định, quy trình ủ mầm được các kỹ sư nhà máy Nam Dược chuyển giao và giám sát chặt chẽ

Bằng nhiều đề tài nghiên cứu Công ty cổ phần Nam dược đã khám phá ra quy trình công nghệ phù hợp để chiết xuất được hàm lượng Estrogen thảo dược. So với nguyên liệu nhập khẩu từ bên ngoài ( Ấn Độ, Trung Quốc…), estrogen mầm đậu nành trồng tại Việt Nam do Nam Dược chiết xuất đạt hàm lượng cao và phù hợp với phụ nữ Việt nam.


Nhà máy chiết xuất dược liệu của Nam Dược được đánh giá có quy mô và công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

Đây cũng là bí quyết để tạo nên sản phẩm Bảo Xuân giúp cân bằng nội tiết tố nữ,  làm đẹp da, giảm khô hạn, giảm các triệu chứng khó chịu của tiền mãn kinh như bốc hỏa, mất ngủ, loãng xương…, hạn chế mãn kinh sớm, kéo dài thời kỳ xuân sắc của người phụ nữ Việt Nam.


Bảo Xuân- Sản phẩm chứa estrogen thảo dược từ mầm đậu nành, đang là sản phẩm hot của Nam Dược được phụ nữ Việt Nam tin dùng và đánh giá cao

Đánh giá về tác dụng và hiệu quả của viên uống Bảo Xuân đối với chị em phụ nữ, GS.TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Đức Vy, Nguyên giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Phó chủ tịch thường trực Hội Phụ sản Việt Nam cho biết:

Qua nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả và độ an toàn của estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành tại Bệnh viện Phụ Sản TW của chúng tôi 3 tháng. Tôi thấy sau khi dùng Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành có trong  viên uống Bảo Xuân, nhiều phụ nữ đã thay đổi được những rối loạn họ gặp phải về sức khỏe, sắc đẹp, kinh nguyệt và tình dục do suy giảm nội tiết tố estrogen gây nên. Đặc biệt ở phụ nữ sau tuổi 35, sau sinh nở và phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh. Tôi nghĩ là một thảo dược mà có tác dụng thay đổi chất lượng sống cho người phụ nữ sau tuổi 35 là lí tưởng, khi không phải dùng nội tiết tố tổng hợp (thuốc tây), vì nó như con dao 2 lưỡi, có nhiều tác dụng phụ”.


GS.TS Nguyễn Đức Vy Phó chủ tịch Hội Sản phụ khoa VN và GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng Chủ tịch hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh VN  là 2 chuyên gia đồng hành cùng nhãn hàng Bảo xuân tư vấn về sức khỏe chị em phụ nữ

Sản phẩm Bảo Xuân đã được các chuyên gia hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sản phụ khoa khuyên dùng để cải thiện các triệu chứng khó chịu do thiếu hụt Estrogen. Sản phẩm cũng đã thuyết phục được phần đông người tiêu dùng ủng hộ và tín nhiệm bởi chính hiệu quả thực tế - Bảo Xuân được bình chọn là sản phẩm số 1 cho phụ nữ trên 35 tuổi có suy giảm nội tiết tố Estrogen, tiền mãn kinh, mãn kinh theo khảo sát 1.057.984 bạn đọc thời báo Kinh tế Việt Nam./.

Kim Huê
Chia sẻ Google: 
 Chia sẻ Facebook:

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

1 2 3

Tư vấn trực tuyến
  

câu hỏi được quan tâm nhất

tiêu điểm

ý kiến khách hàng

Xem kết quả
Tags:

Bản quyền © Bảo Xuân 2012
Thông tin được bảo trợ bởi: GS - TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Đức Vy - Nguyên giám đốc BV Phụ Sản TW., nguyên Chủ tịch Hội Phụ Sản VN.