Website cung cấp thông tin khoa học về sức khỏe và bí quyết trẻ lâu cho phụ nữ 
Câu hỏi: Giảm estrogen 11:30:21 - 21/12/2013 bởi Pham thị quỳnh Mai
thưa bác sĩ, năm nay em 30 tuổi lấy chồng đã hai năm vẫn chưa có con. hai vợ chồng em đến từ Dũ khám, Bs báo chồng em hơi bị yếu tuy nhiên với kế quả đó thì khả năng có con tự nhiên vẩn có. nhưng đã hai năm rồi mà tụi em vẫn chưa có con. em cũng nghi ngờ bản thân em cũng có vấn đề, vì sau khi lấy chồng sinh lý trong cơ thể em thay đỗi hẳn, kinh nguyệt em đều nhưng ra rất ít. gần đến chu kỳ kinh thì em bị bốc hỏa,đau ngự, đau nhức mình, dau bao tư, nhìu lức đau bụng râm rang. rất nhìu chịu chứng khác nhau. đọc báo thì em thấy rằng giãm estrogen cũng có những triệu chứng tương tự, cho em hỏi là giãm esstrogen có làm giảm khả năng thụ thai không? có là giảm cân không, vì từ lúc lấy chồng em giãm 3 kg giờ em chỉ 38 kg thôi. bác sỹ cho em lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn. Estrogen là nội tiết tố nữ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh sản, nếu cơ thể đầy đủ estrogen sẽ làm noãn trứng phát triển tốt hơn và tăng khả năng thụ thai. Những dấu hiệu như bạn mô tả là dấu hiệu của thiếu hụt nội tiết bạn có thể bổ sung bằng cách dùng Bảo Xuân và thông qua chế độ ăn uống. Ngoài ra hai bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên về sản phụ khoa thêm để có lời khuyên chi tiết.
Bác sĩ Hà - (08:56:31 - 27/12/2013)
Phản hồi của bạn:
Họ tên: Phone:
Email: Tiêu đề:
Trả lời:
Mã xác nhận:
Gửi đi Làm lại
Các câu hỏi khác

Tư vấn trực tuyến
  

câu hỏi được quan tâm nhất

ý kiến khách hàng

Xem kết quả
Tags:

Bản quyền © Bảo Xuân 2012
Thông tin được bảo trợ bởi: GS - TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Đức Vy - Nguyên giám đốc BV Phụ Sản TW., nguyên Chủ tịch Hội Phụ Sản VN.